ประชุมสภาวัฒนธรรมอำเภอทั้ง 16 อำเภอ
วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ
มอบหมายให้ นายโกสินทร์ พุทธรักษา และนายพลชัย ดีรอด ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมประชุมสภาวัฒนธรรมอำเภอทั้ง 16 อำเภอ หารือการคัดเลือกอาหารถิ่น เพื่อเป็นเมนูอาหารประจำจังหวัด ในกิจกรรม '1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น'
จ.พระนครศรีอยุธยา นายประทีป การมิตรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานการประชุมสภาวัฒนธรรม เพื่อหารือการคัดเลือกกิจกรรม '1 จังหวัด 1 เมนู เชิดชูอาหารถิ่น' โดยมี นางสุนิสา โกศินานนท์ รักษาราชการแทนวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมสภาวัฒนธรรมอำเภอทั้ง 16 อำเภอ ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมโรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา