วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวุฒิชัย ทับทิมเทศ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี  เข้าร่วมรับฟังการประชาสัมพันธ์จากบริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด เพื่อนำเสนอรายละเอียดกระบวนการในการฝึกงาน รวมถึงรายได้และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ควรได้รับ และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับกระบวนการในการฝึกงาน รวมถึงรายได้และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยมีนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชา ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา