ระหว่างวันที่ 17 – 21 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการจัดโครงการสัปดาห์ภาษาจีน เพื่อพัฒนาศักยภาพการใช้ภาษาต่างๆอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในประเพณีและวัฒนธรรมจีน โดยมีนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ สนามกีฬา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา