วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบให้รองผู้อำนวยการ  และ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาต้อนรับคณะศึกษาดูงาน สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดน่าน จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคน่าน วิทยาลัยเทคนิคปัว วิทยาลัยสารพัดช่างน่าน วิทยาลัยการอาชีพเวียงสา เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา