วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น ดำเนินการจัดโครงการวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตร อาหารว่างยอดนิยม 15 ชั่วโมง ปีงบประมาณ 2566 ดำเนินโครงการวันอาทิตย์ที่ 20 และ 27 สิงหาคม 2566 โดยมี นางสาวสุนิตา มีดวง ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมครั้งนี้ ณ สำนักงานเทศบาลเมืองเสนา