'โครงการ STRONG - จิตพอเพียงต้านทุจริต'

วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
นำโดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด
ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการฯ โดยมีวิทยากรจากหน่วยงาน ปปช. เป็นผู้ให้การอบรมและร่วมจัดกิจกรรมโครงการ
ณ หอประชุมพุทไธสวรรย์