ในระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2566 ผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยาได้มอบหมายให้นายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ 'การจัดทำสรุปผลการดำเนินงานด้านอาชีวศึกษากับต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และแผนการดำเนินนความร่วมมือด้านอาชีวศึกษากับต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีนายณรงค์ชัย เจริญรุจิทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ เป็นประธาน และมีผู้แทนผู้อำนวยการ ผู้แทนสถานศึกษา สังกัด สอศ. ผู้แทนจากสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคคลากรอาชีวศึกษา สำนักความร่วมมือ และผู้เกี่ยวข้อง รวม 60 คน ร่วมการประชุม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย