ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 งานพัฒนาหลักสูตรฯ ได้ดำเนินการประชุมคณะกรรมการพิจารณารายการหนังสือเรียนตามนโยบายเรียนฟรี เรียนดี 15 ปีอย่างมีคุณภาพ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมีท่านผู้อำนวยการรื่นฤดี   สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน รองผู้อำนวยการ 4 ฝ่าย รองประธาน หัวหน้าแผนกวิชา คณะดำเนินงาน พร้อมทั้งผู้แทนชุมชน ผู้เเทนครู และผู้แทนผู้ปกครอง นักเรียน เข้าร่วมประชุมพิจารณารายการหนังสือเรียนฟรี เรียนดี 15 ปีอย่างมีคุณภาพ ในครั้งนี้
ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา