วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี  สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายอริยวัต เฉลิมกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายวิชยา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นายวันชนะ ขันต่อ หัวหน้าแผนกวิชาดิจิทัลกราฟิก และนางสาวสิริลักษณ์ สอนครบุรี หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมการจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานระดับภาคกลาง ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี