วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางรื่นฤดี  สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย นายอรรถกร  จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายจีรศักดิ์  หมุนขำ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ ไทยเอเชีย โกลเด้นซี รีสอร์ท ตำบลบ้านหีบ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา