วันพุธ ที่ 18 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี  สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอริยวัฒ เฉลิมกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นางสาวสิรภัทร ปิ่นทอง หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยคณะกรรมการพิจารณาให้การช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการประชุมพิจารณาให้การช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษา (กรณี นางสาวอิสรีย์ ตรีนิมิตร์ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 สาขาวิชาการตลาด) ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย เวลา 08.30 - 09.30 น.