วันจันทร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำโดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย นางสาวสุทธาทิพย์  เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายอริยวัฒ เฉลิมกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และบุคคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ เนื่องในวัน 'ปิยมหาราช' ประจำปี พ.ศ. 2566 วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา