วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการประเมินมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ระดับ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีนางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะผู้บริหาร นายวิชายา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
และนักเรียน นักศึกษาองค์การฯ เข้าร่วมการประเมิน ณ ห้องประชุมอโยธยา