การประชุมเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหานักเรียนนักศึกษาทะเลาะวิวาทในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย 1.นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการ
2.นายอริยวัฒ เฉลิมกิจ รองผู้อำนวยการ
3.ว่าที่ร.ต.อาทร ทาราวุธ หัวหน้างานปกครอง
ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหานักเรียนนักศึกษาทะเลาะวิวาทในพื้นที่จังหวัดพระนครศรี ณ หอประชุมตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาเป็นประธานในที่ประชุมครั้งนี้