วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 -15.00 น. นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวุฒิชัย ทับทิมเทศ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และคณะกรรมการดำเนินงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดประชุมนักเรียน นักศึกษา ฝึกงาน ฝึกอาชีพ ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปวช. 2 ทุกสาขาวิชา และระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หลักสูตรทวิภาคี ปวส. 1 การตลาด อาหารและโภชนาการ การโรงแรม และการท่องเที่ยว ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อชี้แจงขั้นตอน วิธีการดำเนินงาน และข้อปฏิบัติต่าง ๆ เกี่ยวกับการฝึกงาน ฝึกอาชีพ ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์