งานลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ  เข้าร่วมกิจกรรมวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี ในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า รัชกาลที่ 6 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้  ในวันที่ 25 พ.ย 66 เวลา8.00น.  ณ สนามกีฬาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยมี ผู้กำกับ พี่เลี้ยง และลูกเสือเนตรนารีวิสามัญ จำนวน 25 คน