ในวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา V-NET ประจำปีการศึกษา 2566 และการสอบสัมภาษณ์พิจารณานักเรียน นักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567