วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นางสาวสุธาสินี นามนวล หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน และนายวันชนะ ขันต่อ หัวหน้าแผนกวิชาดิจิทัลกราฟิก เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อม การจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี