วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายวิชยา ปุ่นอุดม หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการประชุมคณะกรรมการตัดสินกีฬา โครงการกีฬาและนันทนาการ “อาชีวะเกมส์ ต้านยาเสพติด” ประจำปีการศึกษา 2566
ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา