วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน หลักสูตรการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา รุ่นที่ 3 ในระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2567
ณ โรงเรียนนครหลวง (พิบูลประสริฐวิทย์) อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา