ในระหว่างวันที่ 24 - 27 มีนาคม 2567 นายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการโรงแรม นางสาวเบญจวรรณ ขวัญมา หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม นายเบญจพล หิรัญ หัวหน้างานความร่วมมือ พร้อมด้วยนายอานัฬ เข็มเพ็ชร์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 การโรงแรม เดินทางไปราชการเพื่อประสานงานสถานประกอบการ และนำนักศึกษาเข้าทำสัญญาการฝึกอาชีพ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท และ เข้าร่วมศึกษาดูงาน เพื่อประสานความร่วมมือทางวิชาการด้านการจัดการเรียนการสอนและการวิจัย โดยมี รศ.ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ คณบดีคณะการบริการและการท่องเที่ยว และ ผศ.ดร.ตติยาพร จารุมณีรัตน์ หัวหน้าสาขาการจัดการการบริการ ให้การต้อนรับ ณ คณะการบริการและการท่องเที่ยว (No.1 in Thailand
No. 101-150 in the world in Hospitality and Leisure Management ) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตภูเก็ต