โครงการTrainTheTrainer “SET JuniorEntrepreneur”

วันที่ 28 - 30 มีนาคม 2567
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
มอบหมายให้นางสาวกัลยา บุญเกื้อ
เป็นตัวแทน สอจ.พระนครศรีอยุธยา
เข้าร่วมโครงการTrainTheTrainer
“SET JuniorEntrepreneur” รุ่นที่ 1
ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษาและตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย