รับมอบทุนการศึกษา

วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น.
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายจีรศักดิ์  หมุนขำ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายอรรถกร จันทรตรี รองฝ่ายแผนงานเเละความร่วมมือ นางสาวกัลยา บุญเกื้อ หัวหน้างานเเนะเเนวฯ เเละคณะครูเเผนกวิชาอาหารเเละโภชนาการ รับมอบทุนการศึกษาจาก นางสุมนา ศรีสถิต เเละนางมัศยา วงษ์ขันธ์ เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท ณ ห้องประชุมศรีสุริโยทัย   วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา