วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567
  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
โดยนางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ
มอบหมายให้ นายจีรศักดิ์ หมุนขำ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
นายอริยวัฒ เฉลิมกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยหัวหน้างานที่เกี่ยวข้อง
เข้าร่วมการประชุมผู้บริหาร สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
โดยมีพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
เป็นประธานการประชุม
  ผ่านการประชุมทางไกล (Video Conference)
  ณ ห้องสมาร์ทคลาสรูม สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพระนค