แตงโม
ประโยชน์ 4ประการ ของแตงโมที่ดีต่อสุขภาพ
คิดกลับไปเมื่อคุณเป็นเด็กและเมื่อช่วงฤดูร้อน เมื่อคุณยังเด็ก ได้ลิ้มรสแตงโมที่มีรสชาติอร่อยลิ้น แต่ตอนนี้ถ้าคุณได้รับรู้ถึงประโยชน์ของมัน ที่มากกว่าความอร่อยแล้ว จะทำให้คุณกินแตงโมเป็นจำนวนมากในแต่ละปีเมื่อถึงฤดูกาล เป็นเพราะแตงโมมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากสำหรับทุกคนที่อยากมีสุขภาพที่ดี
ประโยชน์ด้านสุขภาพของแตงโม # 1 ไลโคปีน
ไลโคปีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในผลไม้สีแดงส่วนใหญ่มีข้อยกเว้นของเล็ก
ๆ น้อย ๆ เช่นสตรอเบอร์รี่ การศึกษาทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่าไลโคปีนช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมากและโรคหัวใจในคน
ประโยชน์ด้านสุขภาพของแตงโม # 2 วิตามินบี 6
วิตามิน บี 6 เป็นคุณลักษณะที่สำคัญที่จะมีในอาหารสุขภาพเพราะมันส่งเสริมสารเคมีในสมอง
ที่ช่วยให้ผู้คนที่จะรับมือกับความวิตกกังวลและความตื่นตระหนก
ประโยชน์ด้านสุขภาพของแตงโม # 3 วิตามินซี
ถ้าคุณคิดว่าส้มเป็นผลไม้เดียวที่สามารถให้คุณได้รับวิตามินซีคิดอีกครั้ง
วิตามินซีเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่เพียง แต่การมีสุขภาพ แต่ที่เหลือที่น่าสนใจทั้งชีวิตของคุณ
วิตามินซีช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันเพื่อให้คุณเจ็บป่วยน้อยลงและยังช้าลงอายุและเงื่อนไขทางการแพทย์เช่นต้อกระจก
ประโยชน์ด้านสุขภาพของแตงโม # 4 วิตามิน
วิตามินผลงานมากมายเช่นวิตามินซีในการที่จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน แต่ยังช่วยให้ร่างกายของคุณต่อสู้กับการติดเชื้อ
นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตาบอด