ผอ.ดร.อรสา รามโกมุท มอบรางวัลชนะเลิศอันดับ ๒ โครงการอ่านเพื่อเปลี่ยน (Read for Change) “อาชีวศึกษาเดินตามรอยเท้าพ่อ”

วันพุธที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. ผอ.ดร.อรสา รามโกมุท  มอบรางวัลชนะเลิศอันดับ ๒  โครงการอ่านเพื่อเปลี่ยน (Read for Change) “อาชีวศึกษาเดินตามรอยเท้าพ่อ”  ประเภทประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และทุนการศึกษา ๕๐,๐๐๐ บาท  ให้แก่ นางสาวอรอนงค์  นายออน นักเรียนแผนกวิชาการตลาด ระดับชั้น ปวช.๑  ณ  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา

Content's Picture