วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น.  คณะผู้บริหาร ครู ข้าราชการ นักเรียนนักศึกษา ร่วมโครงการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะพื้นฐานและวิชาชีพ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับหน่วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมีรองฯสุภาณี  แสงอินทร์  เป็นประธานในพิธี