วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธีบวงสรวงบุรพกษัตริยาธิราชแห่งกรุงศรีอยุธยาการจัดงานอยุธยามรดกโลก ประจำปีพุทธศักราช 2560 ณ อนุสาวรีย์พระเจ้าอู่ทอง โดยมีท่านดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี