สัมมนาวิชาชีพอาหาร เรื่องอนุรักษ์อาหารไทยโบราณสู่ยุค ๔.๐ โดยมี เชฟ ฮูโต๋ เป็นวิทยากรรับเชิญ ณ ห้องประชุมอโยธยา

วันพฤหัสบดี ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ แผนกอาหารและโภชนาการ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. จัดสัมมนาวิชาชีพอาหาร เรื่องอนุรักษ์อาหารไทยโบราณสู่ยุค ๔.๐ โดยมี เชฟ ฮูโต๋ เป็นวิทยากรรับเชิญ  ณ ห้องประชุมอโยธยา  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา

Content's Picture

Comment(s)


Vote this Content ?

Create by :


AVC

Status : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ