ท่านรองฯ พิเชษฐ์ หาดี พร้อมด้วย อ.สุภาภรณ์ กระตุฤกษ์ อ.สัมพันธ์ หลงพิมาย นำนักศึกษาปริญญาตรีเข้าร่วมการประชุมวิชาการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาชีวศึกษา ระดับสถาบัน สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง ๑

นายพิเชษฐ์ หาดี รองผู้อํานวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย อ.สุภาภรณ์ กระตุฤกษ์ อ.สัมพันธ์ หลงพิมาย นำนักศึกษาปริญญาตรีเข้าร่วมการประชุมวิชาการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาชีวศึกษา ระดับสถาบัน สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง ๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์

Content's Picture