โครงการอาชีวะเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพรรษา ๖๖ พรรษา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 07.30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ได้กำหนดจำกิจกรรมโครงการอาชีวะเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพรรษา 66 พรรษา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา