อวท.วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๑ ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัด

วันอังคารที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  คณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมต้อนรับและรับการประเมินจากคณะกรรมการประเมินองค์การดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๑ ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัด ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา