วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับครูสัมพันธ์ หลงพิมาย และนายก่อเกื้อ ดีวัฒนานุกูล นักศึกษาปวส.2 สาขาวิชาการโรงแรม ได้รับรางวัล 'ชนะเลิศ' ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ระดับชาติ ครั้งที่ 28 'ทักษะการผสมเครื่องดื่ม Flair Bartender'

วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับ ครูสัมพันธ์ หลงพิมาย และนายก่อเกื้อ ดีวัฒนานุกูล นักศึกษาระดับชั้นปวส. 2 สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ตัวแทน อศจ. ภาคกลาง ได้รับรางวัล 'ชนะเลิศ' การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ระดับชาติ ครั้งที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2561 'ทักษะการผสมเครื่องดื่ม Flair Bartender'  ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี