วันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้จัดโครงการสัมมนา เรื่อง 'อนุรักษ์ขนมไทยโบราณ สู่ยุค ๔.๐' โดยมีวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถมาบรรยายและสาธิตให้แก่นักเรียน นักศึกษา โดยมี นางสาวภัทรวรรณ ตันสกุล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานพิธี และคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมอโยธยา