งานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วอศ.พระนครศรีอยุธยา เข้ารับการประเมินจากอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท

วันที่ 1 เมษายน 2562 นางสุนิตยา สุขีลักษณ์ หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด โดยได้รับการประเมินจากอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา