นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา และได้พบปะนักเรียน นักศึกษา ในสาขาวิชาต่างๆ โดยได้สอบถามปัญหาและความต้องการของนักเรียนนักศึกษาอย่างเป็นกันเอง และเห็นถึงความตั้งใจในการเรียนเพื่อไปประกอบวิชาชีพ