วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ ทีมแผนเผชิญเหตุตรวจ ATK คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ ผู้เข้าร่วมงาน “ร้อยรักดวงใจ สายใยผูกพัน” ณ ลานหน้าเสาธง