วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยชมรมวิชาชีพการจัดการ ได้จัดโครงการอนุรักษ์พันธุ์ปลาน้ำจืดสู่ชุมชน โดยมีนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ แม่น้ำป่าสักใต้สะพานปรีดี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา