ทีมงานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ออกตรวจป้องกันเหตุบริเวณสถานีรถไฟ และ ห้างอัมพร

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566  เวลา 15.30 -17.00
พบนักเรียน นักศึกษา ส่วนใหญ่กำลังขึ้นรถกลับบ้าน  บางส่วนรอรถรอบถัดไป จึงได้มีการพูดคุยกับนักเรียน นักศึกษา
เพื่อติดตามการเดินทางกลับบ้านของนักเรียน นักศึกษา เหตุการณ์ทั่วไปปกติดี

Content's Picture