รณรงค์การฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก

วันอังคาร ที่ 26 ธันวาคม 2566  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
มอบหมายให้ นายจีรศักดิ์ หมุนขำ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และงานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา จำนวน 120 คน ฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก ณ ห้องประชุมอโยธยา