ผอ.ดร.อรสา รามโกมุท ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะรองผู้อำนวยการ ร่วมกิจกรรม อาชีวะช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันจันทร์ ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๐๐ น. ผอ.ดร.อรสา รามโกมุท ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะรองผู้อำนวยการ คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม อาชีวะช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดโดย สอศ. และ อศจ.พระนครศรีอยุธยา ณ หมู่ 4 ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา