ผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน 'ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร'

วันอังคารที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ประธานเปิดโครงการอบรมป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน 'ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร' โดยมีนักเรียน และนักศึกษาแกนนำเข้ารับการอบรมจำนวน ๖๐ คน ณ ห้องประชุมพุทธไธศวรรย์