สัมมนาวิชาชีพอาหาร เรื่องอนุรักษ์อาหารไทยโบราณสู่ยุค ๔.๐ โดยมี เชฟ ฮูโต๋ เป็นวิทยากรรับเชิญ ณ ห้องประชุมอโยธยา

วันพฤหัสบดี ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ แผนกอาหารและโภชนาการ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. จัดสัมมนาวิชาชีพอาหาร เรื่องอนุรักษ์อาหารไทยโบราณสู่ยุค ๔.๐ โดยมี เชฟ ฮูโต๋ เป็นวิทยากรรับเชิญ  ณ ห้องประชุมอโยธยา  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


AVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ