สัมมนาวิชาชีพอาหาร เรื่องอนุรักษ์อาหารไทยโบราณสู่ยุค ๔.๐ โดยมี เชฟ ฮูโต๋ เป็นวิทยากรรับเชิญ ณ ห้องประชุมอโยธยา
วันพฤหัสบดี ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ แผนกอาหารและโภชนาการ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. จัดสัมมนาวิชาชีพอาหาร เรื่องอนุรักษ์อาหารไทยโบราณสู่ยุค ๔.๐ โดยมี เชฟ ฮูโต๋ เป็นวิทยากรรับเชิญ ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา