ท่านผอ.คนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ เข้าร่วมเชียร์การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมเชียร์การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี โดยมีนายก่อเกื้อ ดีวัฒนานุกูลเข้าร่วมการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่1 การแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม ระดับชาติ ครูผู้ควบคุมครูสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าแผนกวิชาการโรงแรม