มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์วาสุกรี จัดโครงการสัมนาทางการตลาดในหัวข้อ 'ปรับLook พารวย หล่อ สวย สร้างรายได้' โดยมีวิทยายากร คือ คุณป๊อป ไฮโซ มาให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลา ณ ห้องประชุมอโยธยา

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์วาสุกรี จัดทำโครงการสัมนาทางการตลาดในหัวข้อ 'ปรับLook พารวย หล่อ สวย สร้างรายได้' โดยมีวิทยายากร คือ คุณป๊อป ไฮโซ มาให้ความรู้กับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการตลา ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา