นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา หัวหน้างานประกันคุณภาพฯ และผู้ช่วยหัวหน้างาน เข้าร่วมการประชุมเชิงปฎิบัติการขับเคลื่อนการประกันคุณภาพ

วันพฤหัสบดีที่ 31 พ.ค. 61  เวลา 08.30 นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย นางสาวภัทรวรรณ ตันสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นางสาวขนิษฐา รอดพงษ์ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา และนางสาวผ่องพรรณ ศรีภิรมย์ ผู้ช่วยหัวหน้างาน เข้าร่วมการประชุมเชิงปฎิบัติการขับเคลื่อนการประกันคุณภาพ ตามกฎกระทรวงการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ.2561 กลุ่มสถานศึกษาภาคกลาง ณ วาสิฎฐี ซิตี้ โฮเทล จังหวัดสุพรรณบุรี