ประกันสังคมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับงานแนะแนวอาชีพ และการจัดหางาน ดำเนินโครงการเผยแผร่ประชาสัมพันธ์คสามรู้เรื่องการประกันสังคมสู่สถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันพุธที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ประกันสังคมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับงานแนะแนวอาชีพ และการจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินโครงการเยแผร่ประชาสัมพันธ์คสามรู้เรื่องการประกันสังคมสู่สถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้ความรู้เรื่องสิทธิประโยชน์ที่พึงได้รับจากการเป็นผู้ประกันตน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ตลาดแรงงาน ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา