รองฯภัทรวรรณ ตันสกุล อ.นงลักษณ์ และอ.เบญจวรรณ พร้อมนักเรียน แผนกวิชาการโรงแรม จัดบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ในโครงจิตอาสา สร้างป่า รักษ์น้ำ ณ วัดศาลาปูน

ในวันที่ 23 กรกฏาคม 2561 ท่านรอง ฯ ภัทรวรรณ ตันสกุล อาจารย์นงลักษณ์ สังข์ทอง และอาจารย์เบญจวรรณ ขวัญมา พร้อมนักเรียน แผนกวิชาการโรงแรม ได้จัดบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม เนื่องในงานวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66พรรษา โครงจิตอาสา สร้างป่า รักษ์น้ำ ณ วัดศาลาปูน  ต.ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา