วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ให้การต้อนรับ นายณัฐพงศ์ แก้ววงศ์ และนางสมพิศ โยมา เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการฯ

วันจันทร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๑  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำโดยนางสุภาณี แสงอินทร์ รองผู้อำนวยการฯ  นางสาวภัทรวรรณ ตันสกุล รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ นายณัฐพงศ์ แก้ววงศ์ และนางสมพิศ โยมา  เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการฯ ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา