งานโครงการพิเศษ เข้าร่วมโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ บริเวณโรงเรียนลาดชะโด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 งานโครงการพิเศษ ครูณัฐวัฒน์ รุมรัตนะพร้อมด้วยนักเรียนหลักสูตรระยะสั้น(ช่างตัดผม) จำนวน 15 คน ร่วมกับสโมสรไลออส์อยุธยา เข้าร่วมโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ บริเวณโรงเรียนลาดชะโด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อบริการแก่ประชาชน